Keo Hot Melt (trắng trong)

Keo Hot Melt (trắng trong)

Keo Hot Melt TY-36A Trắng trong là sản phẩm cao cấp đạt chuẩn RoHS và MSDS chứng nhận để được phép nhập và thị trường khó tính như Châu Âu và Mỹ, với size chuẩn 11.2mm x 30cm giúp bạn tiết kiệm được thời gian không phải thay keo thường xuyên

Mã SP: TY-36A

Giá bán: 88,000 vnđ

 • Chi tiết sản phẩm
 •  

   

  Keo Hot Melt Trắng trong

  Qui cách:

  Size: 11.2mm x 30cm

  1 thùng 25kg (bao gồm cả thùng carton là 25.6kg)

  1 kg khoảng 33-34 cây 

  Sản phẩm đạt tiêu chuẩn SGS để xuất sang thị trường Mỹ và Châu Âu

  Đối với các hoạt động sản xuất trong ngành công nghiệp, nếu không muốn mất quá nhiều thời gian trong khi làm việc vì phải thay keo dán liên tục, việc sử dụng keo cây silicon 3 tấc (30cm) là lựa chọn tối ưu nhất.

   

   

  Keo Hot Melt (hay còn gọi là Keo Cây Silicon) là loại keo nóng chảy được biết đến rộng rãi trong các ngành nội thất, mỹ nghệ, may mặt, dán hoa giả, thùng giấy carton, hộp quà lưu niệm,…Với kích thước khá lớn là 11.2mm x 30cm, giúp quá trình sử dụng keo được lâu hơn, ít hao tốn thời gian thay keo. Bên cạnh đó, sản phẩm được đóng thùng gọn gàng, tiện lợi với trọng lượng 25kg cho mỗi thùng (bao gồm cả thùng giấy là 25.7kg) 855 cây và khoảng 34 cây/1kg, giúp cho việc lưu trữ để sử dụng được dễ dàng.

   

   

   

   

   

  Đặc tính của dòng sản phẩm Keo Hot Melt này là có màu sắc trong suốt, nhiệt độ nóng chảy tốt nhất từ 120 º C  – 180 º C. Trong đó nổi bật nhất là khả năng kết dính bền lâu, có tác dụng kéo dài tuổi thọ của sản phẩm được tạo ra.

   

   

  Đồng thời, việc hỗ trợ của súng bắn keo có công dụng giúp keo chảy đều và đúng vị trí các chi tiết cần dán, nhằm đảo bảo tính thẩm mỹ cho các loại hàng hóa. Ngoài ra, tốc độ dán cao, cùng với thời gian khô trần chỉ hơn 30 giây, sẽ giúp người sử dụng không mất nhiều thời gian chờ đợi keo khô và có thêm thời gian thao tác các công đoạn tiếp theo

   

   

  Keo dán silicon 3 tấc mà chúng tôi phân phối đều được sản xuất tại Đài Loan với chất lượng tối ưu, đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn quốc tế, nhằm phát huy hiệu quả cao nhất. Qua đó giúp các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh tiết kiệm được chi phí, nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh.

   

  Hiện nay Keo Hot Melt bị làm nhái khá nhiều do đặc tính ưu việt của nó, vì vậy, khách hàng nên tự trang bị những kiến thức cần thiết về loại keo cây silicon để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Trong đó, dấu hiệu nhận biết keo chính hãng chủ yếu dựa vào các thông số về độ nhớt, độ bền, hay màu sắc của sản phẩm.

   

   

   

  Bài viết được đăng bởi: Keo Hot Melt

  Hotline: 0902-740-882